Giảm cân dài hạn bằng bột yến mạch

Sau khi thực hiện liệu trình giảm cân ngắn hạn bằng bột yến mạch các bạn đã giảm được một số cân nhất định, để tiếp tục giảm cân và duy trì cân nặng sau khi giảm cân, các bạn nên tiếp tục thực hiện liệu trình giảm cân dài hạn.

giam-can-dai-han-bang-bot-yen-mach 4jpg

Phương pháp giảm cân dài hạn so với phương pháp giảm cân ngắn hạn thì đơn giản và dễ thực hiện hơn nhiều, nếu như phương pháp ngắn hạn bạn phải ăn hoàn toàn bằng bột yến mạch trong vòng một tuần thì phương pháp giảm cân dài hạn các bạn vẫn có thể ăn cơm, phở, thịt, cá… những món ăn mà bạn yêu thích.

Bữa sáng bữa trưa các bạn ăn uống tùy theo sở thích, bữa tối ăn yến mạch và kết thúc bữa tối trước 7h, uống đủ 2.5 lít nước mỗi ngày sẽ giúp bạn thanh lọc thải độc tố trong cơ thể và giảm cân hiệu quả.

Liệu trình này kéo dài từ 2 đến 6 tháng tùy thuộc vào số cân nặng mà  các bạn muốn giảm, với những bạn có số cân nặng muốn giảm từ 9 đến 12kg thì bạn nên duy trì dài hạn là 6 tháng, còn nếu bạn muốn giảm 4 đến 6kg thì 3 tháng là thời gian thích hợp để bạn có thể hài lòng với cân nặng của mình.

giam-can-dai-han-bang-bot-yen-mach 2

Yến mạch thực sự là người bạn đồng hành giúp những bạn béo phì có thể lấy lại được vóc dáng thon gọn mà không lo bị phản ứng phụ như các phương pháp giảm cân khác. Vừa rẻ, vừa lành lại vô cùng hiệu quả chính vì vậy mà yến mạch ngày càng được mọi người tin dùng.

Ngoài ra phương pháp giảm cân dài hạn sẽ rất tốt cho những người trung tuổi bởi ăn yến mạch thường xuyên vào buổi tối không những giúp giảm cân mà còn giúp điều trị bệnh tim mạch, tiểu đường, mỡ máu, theo nghiên cứu gần đây yến mạch giúp tiêu hóa tốt, đặc trị cho bệnh trào ngược dạ dầy. Đây là những bệnh mà người trung tuổi thường hay mắc phải, vì thế kết hợp ăn yến mạch hàng ngày vào bữa tối sẽ giúp người già đẩy lùi bệnh tật sống vui, sống khỏe.

Vậy còn ngần ngại gì nữa mà chúng ta không tự bổ sung bột yến mạch vào thực đơn hàng ngày cho mình ạ!  Yến mạch được chế biến rất phong phú, bạn có thể nấu cháo yến mạch, cơm yến mạch, sữa yến mạch đều rất thơm ngon và hiệu quả giảm cân vẫn không thay đổi.