Cách rửa khô bằng yến mạch dành cho da bóng nhờn

Những người có làn da nhờn sẽ cảm thấy rất khó chịu với khuân mặt luôn ẩm ướt và bóng nhờn nhất là vào mùa hè nóng bức. Vậy giải pháp là gì? Bột yến mạch nguyên chất sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

bột yến mạch nguyên chất

Cách sử dụng:

Rửa yến mạch khô bạn nên chọn loại bột yến mạch đã được xay mịn,

Bước 1: Lấy một chút yến mạch ra lòng bàn tay  trái, tay phải lấy từng ít bột yến mạch một xoa đều lên mặt một cách nhẹ nhàng, các hạt cám yến mạch lăn trên da mặt sẽ thấm hết  bụi nhờn trên bề mặt và thấm dần vào bên dưới lấy đi các chất nhờn bên dưới.

Bước 2: Sau khi đã matxa nhẹ nhàng khi chất nhờn trên bề mặt đã sạch. Lấy hai tay để trước vòi nước lấy nước vỗ vào mặt rửa sạch mặt

Rửa yến mạch ướt bạn nên chọn loại yến mạch dạng vỡ sẽ thích hợp hơn.

Bước 3: Để chắc chắn là mặt bạn không còn chút bẩn nhờn nào bạn nên rửa lại thêm một lần nữa. ( khăn lạnh giá rẻ tại hà nội ) Cho yến mạch vào lòng bàn tay để trước vòi nước chảy, yến mạch ngấm ướt nước, bạn cho yến mạch lên mặt mát xa nhẹ nhàng rồi rửa lại thật sạch một lần nữa.

Như vậy chỉ với vài bước đơn giản như vậy bạn sẽ hoàn toàn quét sạch chất nhờn trên da mặt, làn da của bạn sẽ dần căng mịn và sáng bóng.

Bạn có thể thực hiện 2 lần sau khi dậy và trước khi đi ngủ, hoặc những khi bạn đi ra ngoài đường về bạn đều có thể áp dụng được.